Trường mn Long Sơn tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các cháu. Tổ chức trao tận tay 17 xuất quà của CLB Minh Hằng gửi tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trao quà khuyến học cho con CBGVNV có thành tích xuất sắc trong học tập, trao quà trung thu cho CBGVNV toàn trường. Thay mặt tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã rất nhiệt tình và tài năng để giúp các cô trưng bày các mâm ngũ quả thật tuyệt vời, cảm ơnĐoàn Phường Long Sơn đã có màn múa sư tử đặc sắc ý nghĩa cho các cháu, cảm ơn CLB Phạm Minh Hằng đã có những món quà động viên các cháu thêm phần ấm áp trong mùa trung thu...Xin cảm ơn tất cả mọi người đã cho các cháu 1 mùa trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp.